Trang chủ » Ca nhạc » Thu Minh “thống lĩnh” Bài hát yêu thích tuần 22

Thu Minh “thống lĩnh” Bài hát yêu thích tuần 22


Đứng ở vị trí số 1 với số điểm cách biệt, bài hát “Yêu mình anh” của đứng đầu tuần 22. Xem chi tiết tại: với bài viết

Ca khúc Yêu mình anh (Biểu diễn: Thu Minh. Sáng tác: DADA) đã dễ dàng dành vị trí số 1 trên BXH top 10, với số điểm cách biệt, tiếp tục giữ vững phong độ quán quân của mình, tại thời điểm đóng bình chọn BXH tuần 22, ca khúc này lại một lần nữa chiếm ngôi vị quán quân với tổng điểm bình chọn lên đến 15.36%.

Thu Minh “thống lĩnh” Bài hát yêu thích tuần 22

 Thu Minh đứng đầu bảng xếp hạng với "Yêu mình anh"

Mặc dù mới ở tuần bình chọn thứ 2 của BXH tháng 7, tuy nhiên với tổng điểm bình chọn cách biệt và liên tục tăng lên từng ngày cùng phong độ cao ngay từ khi ghi tên mình vào BXH, ca khúc Yêu mình anh được dự đoán sẽ nắm chắc giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng trong tay.

Uyên Linh trở lại đầy ấn tượng với ca khúc ở vị trí thứ hai là Người hát tình ca (Biểu diễn: Uyên Linh. Sáng tác : Lưu Thiên Hương)Với 7.84% tổng điểm bình chọn ca khúc này đã tăng tới 2 bậc để dành vị trí á quân BXH tuần 22. Sự trở lại này khiến khán giả không khỏi ấn tượng và nhớ lại thời điểm cách đây 1 năm khi Người hát tình ca mới đặt chân vào BXH BHYT đã tạo lên một làn sóng không nhỏ khi ca khúc này liên tục chiếm giữ những thứ hạng cao trong BXH, cùng với ca khúc Chiếc khăn Piêu, hai ca khúc đã thay nhau làm mưa làm gió trong các BXH BHYT 2012.

Từng dành ngôi Bài hát yêu thích của tháng (tháng 4) và là quán quân Bài hát yêu thích tháng 4, ca khúc Lạc (Biểu diễn: Ngọc Khuê. Sáng tác: Ns. An Thuyên) đã dừng lại ở vị trí thứ 3 trên BXH top 10 tuần 22.

Vừa chạm ngõ Bài hát yêu thích, ca khúc tân binh Thức giấc (Biểu diễn: Khánh Linh. Sáng tác: Nguyễn Linh) cũng nhanh chóng leo thang và tiếp tục thăng 1 bậc. Ca khúc Thức giấc đã dành được 4.03% tổng điểm bình chọn , xếp vị trí thứ 4 trong top 10 tuần 22.

Trang Nhung với sự trở lại đầy bất ngờ và ấn tượng với ca khúc mang tên Điệp khúc tình yêu (Biểu diễn: Trang Nhung. Sáng tác: Ns. Trần Tiến). Ca khúc này cũng là một tân binh mới gia nhập đường đua BXH BHYT sau khi kết thúc đêm liveshow 6. Ở tuần 22 , Điệp khúc tình yêu cũng đã tăng 1 bậc để chốt lại 5 vị trí đầu tiên BHX với tổng điểm bình chọn là 4.03%.

Thu Minh “thống lĩnh” Bài hát yêu thích tuần 22

 Uyên Linh trở lại đầy ấn tượng với ca khúc ở vị trí thứ hai là Người hát tình ca

Ca khúc Mong anh về (Biểu diễn : Mỹ LinhTấn Minh, Sáng tác : Dương Cầm) sau khi chiếm vị trí số 1 trong suốt các tuần tháng 5 đã bất ngờ rớt hạng tới 3 bậc, xếp ở vị trí thứ 6.

Xuất hiện với hình ảnh lịch lãm quen thuộc, Lê Hiếu vẫn dành được sự yêu mến rất lớn từ những người hâm mộ và khách mời bình luận. “Giữ anh đi” – ca khúc về chủ đề tình yêu lãng mạn vốn là sở trường và phong cách riêng của Lê Hiếu đã được anh thể hiện khá thành công. Ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 3.62% tổng bình chọn.

Đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH top 10 tuần 22 lại là một cái tên vô cùng quen thuộc trong BXH BHYT, cựu binh Chiếc khăn Piêu ( Biểu diễn : Tùng Dương. Sáng tác : Ns. Doãn Nho). Với 3.21% tổng điểm bình chọn, cựu binh này cũng đã thăng 1 bậc so với tuần trước.

Tụt 1 bậc và dừng lại ở vị trí thứ 9 trên BXH top 10 tuần 22 là một tân binh hoàn toàn mới, ca khúc Chưa bao giờ với tổng điểm bình chọn 3.04% (Biểu diễn: Đông Hùng. Sáng tác: Việt Anh). Mặc dù bị tụt mất 1 bậc nhường chỗ cho đàn anh Tùng Dương, tuy nhiên Đông Hùng cũng đã để lại ấn tượng rất lớn với khán giả và HĐNT.

Với phần màn biểu diễn đầy khát khao nhưng cũng vô cùng nồng nàn, Đồng Lan – học trò cưng của Mr. Đàm đã nhanh chóng đánh bật các đàn anh nhóm MTV để chiếm lấy vị trí số 10 trong BXH tuần 22. Với 2.28% tổng điểm bình chọn, ca khúc Cho em được yêu thương (Biểu diễn: Đồng Lan. Sáng tác: Mai Khôi) đã chốt lại danh sách top10 ca khúc trong BXH tuần 22 của BHYT.

Theo VnMedia

 
Tin Ca nhạc xem nhiều